บลูเทคซิตี้ ร่วมเปิดป้ายอาคารเรียน สพฐ.61 และร่วมทอดผ้าป่าห้องน้ำ พร้อมมอบเงินสนับสนุนการศึกษาให้แก่โรงเรียนสกัด 40 (กิตตินาคประชานุกูล) ในพื้นที่อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา (ชมคลิป)

บลูเทคซิตี้ ร่วมเปิดป้ายอาคารเรียน สพฐ.61 และร่วมทอดผ้าป่าห้องน้ำ พร้อมมอบเงินสนับสนุนการศึกษาให้แก่โรงเรียนสกัด 40 (กิตตินาคประชานุกูล) ในพื้นที่อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา

 

 

วันนี้ (15 ก.ย.62) ที่โรงเรียนสกัด 40 (กิตตินาคประชานุกูล) ตำบลหอมศีล อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา นางสาวกุลพรภัสร์ วงศ์มาจารภิญญา ผู้บริหารบริษัท ดับเบิล พีแลนด์ จำกัดและผู้ก่อตั้งโครงการนิคมอุตสาหกรรมฉะเชิงเทราบลูเทค ซิตี้ และทีมงาน ร่วมเปิดป้ายอาคารเรียน สพฐ.61

และร่วมทอดผ้าป่าสามัคคีห้องน้ำ พร้อมมอบเงินสนับสนุนการศึกษา ให้กับโรงเรียนสกัด 40 เพื่อส่งเสริมการศึกษาสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน นอกจากนี้บริษัทฯ ยังได้นำน้ำดื่มบลูเทค ซิตี้ ไปแจกจ่ายให้ผู้มาร่วมงาน โดยมีนายธีระ พรชูตรง นายอำเภอบางปะกง เป็นประธานในพิธี


นางสาวกุลพรภัสร์ วงศ์มาจารภิญญา ผู้บริหารบริษัท ดับเบิล พีแลนด์ จำกัด และผู้ก่อตั้งโครงการนิคมอุตสาหกรรมฉะเชิงเทราบลูเทค ซิตี้ กล่าวว่า บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับคุณภาพการศึกษาของชุมชนในท้องถิ่น อันจะส่งผลให้เด็กนักเรียนมีคุณภาพการศึกษาที่ดีและเป็นกำลังหลักในการพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืนต่อไป

 

Related posts